Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, viết tin bài, chụp ảnh đăng tải trên trang thông điện tử thành phố,
Hội nghị tập huấn  bồi dưỡng kỹ năng, viết tin bài, chụp ảnh đăng tải trên trang thông điện tử thành phố, phường, xã và phát sóng trên Đài truyền thanh cơ sở

Thực hiện quyết định số 1534/QĐ-UBND ngày 5/6/2022 của UBND  TP Cao Bằng về việc phê duyệt kế hoạch tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng bồi dưỡng kỹ năng, viết tin bài, chụp ảnh đăng tải trên trang thông điện tử thành phố, phường, xã và phát sóng trên Đài truyền thanh cơ sở.

(Hình ảnh tại  lớp Tập huấn nghiệp vụ, đăng tin, bài )

Sáng  ngày 22 tháng 10 năm 2022,  UBND thành phố tổ chức hội nghị tấp huấn, bồi dưỡng bồi dưỡng kỹ năng, viết tin bài, chụp ảnh đăng tải trên trang thông điện tử thành phố, phường, xã và phát sóng trên Đài truyền thanh cơ sở

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có Đ/c Vũ Văn Đệ, phó chủ tịch UNBD thành phố. Tham gia lớp tập huấn có Đ/C Bùi Trong Toàn , phó GĐ trung tâm văn hóa Truyền thông thành phố và cán bộ ban biên tập Trang thông tin điện tử của 11 xã, phường.

Trong thời gian 02 ngày tập huấn( 22-33/10/2022), giảng viên đã chia sẻ  nội dung tập huấn bồi dưỡng bồi dưỡng kỹ năng, viết tin bài, chụp ảnh đăng tải trên trang thông điện tử thành phố, phường, xã và phát sóng trên Đài truyền thanh cơ sở.

Qua lớp bồi dưỡng đã giúp các học viên hiểu được những kiến thức cơ bản, cốt lõi vễ kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh cho trang thông tin điện tử phường, xã, phát song trên Đài truyền thanh cơ sỏ về địa phương để đơn vị vận dụng những kiến thức đã học để hoàn thành tốt hơn trong công việ được giao./.