Tin tức






Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Thanh, kiểm tra 2.336 cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh
Lượt xem: 79
Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh thành lập 545 đoàn thanh tra, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, trong đó, 355 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm; 190 đoàn kiểm tra chuyên ngành, kiểm tra đột xuất và theo chuyên đề.
  
Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh thành lập 545 đoàn thanh tra, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, trong đó, 355 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm; 190 đoàn kiểm tra chuyên ngành, kiểm tra đột xuất và theo chuyên đề.

 

     

    Đoàn kiểm tragiám sát khu chế biến thực phẩm tại nhà bếp Trung tâm Hội nghị tỉnh.

    Các đoàn tiến hành thanh tra, kiểm tra 2.336 cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên toàn tỉnh, trong đó, 1.943 cơ sở đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chiếm 83,1%; 393 cơ sở không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; xử phạt 213 cơ sở, nhắc nhở 180 cơ sở.

    Tang vật thu giữ và xử lý theo quy định gồm: 10.667 kg thực phẩm đông lạnh; 873 kg xúc xích; 214 hộp sữa bột; trên 700 sản phẩm sữa nước, bánh ăn dặm các loại. Tổng số tiền xử phạt hành chính trên 763 triệu đồng.

    Nguồn: Báo Cao Bằng

    ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang