Tin tức






Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Kế hoạch Tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Rằm tháng Bảy (âm lịch) năm 2022
Lượt xem: 134

hằm đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân trước, trong và sau  dịp Rằm tháng bảy. Tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại thực phẩm phục vụ Rằm tháng bảy, việc nắm kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm và tự giác thực hiện ATVSTP theo quy định của pháp luật, không sử dụng các chất phụ gia ngoài danh mục của Bộ Y tế. 

Đối tượng kiểm tra là các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống phục vụ Rằm tháng bảy; đặc biệt chú trọng các loại thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Rằm tháng bảy như: Bún, bánh phở, các loại bánh, kẹo, rượu, bia, xúc xích, lạp sườn, giò chả, các loại quả ... Các cơ sở cung cấp, phân phối thực phẩm, các chợ đầu mối, siêu thị, dịch vụ ăn uống, nhà hàng...Thời gian kiểm tra từ ngày 08/8/2021đến hết ngày 18/8/2022

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang