Hội nghị tiếp xúc cử tri 2 cấp: tổ đại biểu số 03 HĐND Thành phố và tổ đại biểu sô 05 HĐND phường Sông Bằng với cử tri tổ dân phố 8 phường Sông Bằng
Sáng ngày 26/5/2022, tại Nhà văn hoá phường Sông Bằng, UB.MTTQ phối hợp với UBND, tổ đại biểu HĐND và tổ dân phố phường Sông Bằng đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 - HĐND thành phố Cao Bằng khoá XXII và trước kỳ họp thứ 5 HĐND phường khoá X với cử tri tổ 08 phường Sông Bằng.

(toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri 2 cấp tại nhà văn hoá phường Sông Bằng - Ảnh: Bích Cầm)

Tổ đại biểu số 03 HĐND Thành phố bầu tại phường Sông Bằng gồm: Bà Nguyễn Thị Kim Huệ - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ; ông Trần Hoài Trung - Phó Trưởng công an Thành phố; Bà Lưu Thị Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Sông Bằng. Tổ đại biểu HĐND số 05 phường Sông Bằng có mặt: Ông Hoàng Văn Miên - Bí thư chi bộ - Tổ trưởng tổ 08 phường Sông Bằng; Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UB.MTTQ Thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, các đoàn thể, các cán bộ phường Sông Bằng và 50 đại diện cử tri của tổ 08 phường đã về tham dự đầy đủ.

(Bà Nguyễn Thị Kim Huệ - Phó Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra - đại biểu HĐND Thành phố bầu tại phường Sông Bằng phát biểu- Ảnh: Vi Duy)

Tổ đại biểu HĐND Thành phố thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) HĐND Thành phố; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 - HĐND Thành phố; kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND Thành phố khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

(Ông Hoàng Văn Miên - Bí thư chi bộ - Tổ trưởng dân phố - đại biểu HĐND phường Sông Bằng khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026  phát biểu- Ảnh: Vi Duy)

Tổ đại biểu HĐND Phường thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) HĐND phường, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND phường, kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 3 HĐND phường sông Bằng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

(các đại diện cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị - Ảnh: Vi Duy)

Với tinh thần xây dựng các đại diện cử tri tổ dân phố 08 phường Sông Bằng đã có 04 cử tri tham gia ý kiến tại hội nghị tập trung vào các lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng với nội dung xây dựng tuyến kè bờ Sông Bằng, nâng cấp đường; lĩnh vực trật tự an toàn giao thông với nội dung liên quan đến tình hình đỗ xe trên đoạn đường xuống bến nước cứu hoả thuộc khu vực tổ 08, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

(Ông Nông Minh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường Sông Bằng trao đổi và tiếp thu ý kiến của cử tri- Ảnh: Đàm Tư)

Trên cơ sở các ý kiến phát biểu của cử tri, ông Nông Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền phường đồng thời tiếp thu các ý kiến của cử tri tại hội nghị. Tổ đại biểu HĐND Thành phố và tổ đại biểu số 05 HĐND Phường Sông Bằng tiếp thu, tổng hợp ý kiến của cử tri gửi đến các cơ quan, chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới./.

Bích Cầm