Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Sông Bằng lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 -2027
Ngày 25/03/2022 Hội Cựu Chiến Binh Phường Sông Bằng đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 -2027 với có mặt tham dự đầy đủ của 37 hội viên, Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Bùi Văn hiệp Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND phường Sông Bằng và sụ có mặt đ/c Hoàng Trung Tuyến Chủ tịch Hội CCB thành phố Cao Bằng.
 Đại hội đã thông qua Báo cáo chủ đề Đại hội: Phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ hồ", truyền thống: "Trung thành -Đoàn kết -gương mẫu - Đổi mới". xây dựng Hội CCB các cấp vững mạnh toàn diện; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

Đại Hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị Quyết Đại Hội lần thứ VI (nhiệm kỳ 2022-2027 từ sau Đại hội đại biểu lần thứ VI (nhiệm kỳ 2017 -2022) của Hội CCB phường Sông Bằng đến nay, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành lần thứ VI, Hội CCB phường Sông Bằng đã bám sát nhiệm kỳ chính trị trọng tâm của Địa hội, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn triển khai toàn diện các nhiệm vụ thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu chủ yếu của Đại hội đề ra.

Đại hội thông qua công tác xây dựng hội đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, công tác xoá đói giảm nghèo, giúp nhau phát triển kinh tế đạthiệu quả.

Sau 01 buổi làm việc với tinh thần đoàn kết dân chủ, thống nhất cao Đại hội đã thảo luận và đề ra các chỉ tiêu phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện các mục tiêu nhiệm kỳ 2022 -2027.

Đại hội đề ra các phương hướng, nhiệm vụ các mục tiêu tổng quát để xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh góp phần tích cực cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc phường Sông Bằng hoàn thành thắng lợi các mục tiê phát triển kinh tế xã hộimaf nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Sông Bừng khoá XII và Nghị quyết đại hội đảng các cấp đề ra.