HỘI NGHỊ CÔNG TÁC TẬP HUẤN PCCC VÀ CHCN TẠI PHƯỜNG SÔNG BẰNG NĂM 2022
Ngày 24 tháng 10 năm 2022, tại nhà văn hoá phường Sông Bằng tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng công tác phòng cháy chữa cháy cho thành viên các Đội dân phòng của 11 tổ dân phố trên địa bàn phường Sông Bằng.

UBND phường Sông Bằng phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, công chức, các thành viên các Đội dân phòng của 11 tổ dân phố trên địa bàn phường Sông Bằng.

(Hình ảnh toàn cảnh hội nghị)

Tham dự hội nghị tập huấn có ông La Anh Tuấn - Phó trưởng phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh, bà Lưu Thị Tuyến, phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường Sông Bằng cùng toàn thể cán bộ, công chức, công an phường và các thành viên Đội dân phòng 11 tổ dân phố trên địa bàn phường Sông Bằng.

Ông Mông Viết Thái - Phó Chủ tịch UBND phường đã khai mạc hội nghị, quán triệt các thành viên tham dự hội nghị tham gia tập trung lắng nghe, tiếp thu, mạnh dạn trao đổi các vướng mắc khi thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại địa phương.

(Ông Mông Viết Thái - Phó Chủ tịch UBND phường khai mạc hội nghị)

Ông La Anh Tuấn – Phó trưởng phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Tỉnh phát biểu một số nội dung về công tác phòng cháy chữa cháy, một số nội dung của buổi tập huấn để các đại biểu tham dự cùng được biết.

(Ông La Anh Tuấn – Phó trưởng phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Tỉnh phát biểu)

Tại Hội nghị, các đại biểu, thành viên tham dự đã được nghe các văn bản quy định về công tác phòng cháy chữa cháy, được xem các tình huống hay gặp và một số cách xử lý tình huống phát sinh thực tế.

(Hình ảnh thực hành bí thư , tổ trưởng tổ dân phố 3)

Sau khi truyền đạt các kiến thức liên quan đến lý thuyết, các thành viên tham dự hội nghị được thực hành kỹ năng sử dụng bình cứu hoả trong công tác phòng cháy chữa cháy

Qua hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy chữa cháy, các thành viên tham dự đã nắm được kỹ năng sử dụng bình cứu hoả, số điện thoại liên hệ khẩn cấp khi gặp sự cố, cách xử lý 1 số tình huống thường xuyên xảy ra khi gặp sự cố cháy./.